CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDENSTAR VIỆT NAM

SẮT MỸ THUẬT XUÂN LỘC

NMSX : Cụm CN Sinh Quả, Bình Minh, Thanh Oai , Hà Nội.

CHUYÊN GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT SẮT MỸ THUẬT, RÈM CỬA, TRANH GẠCH 5D

ĐT : 0865 644 136 - 0988 442 387

Cầu thang sắt nghệ thuật

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT TÂN CỔ ĐIỂN

Cầu thang là một phần của kiến trúc nhà tầng hiện nay với công dụng phân chia khoảng cách các tầng với nhau và tạo lối di chuyển đơn giản, an toàn hơn cho người sử dụng. Nhờ bộ phận này mà toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà được liên kết một cách chặt chẽ. Cầu thang thường được đặt ở phòng khách, là một điểm nhấn cho căn phòng. 

Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu trong tổng thể kiến trúc của mọi ngôi nhà. Có rất nhiều loại cầu thang phổ biến hiện nay những cầu thang sắt mỹ thuật đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất.

Sắt mỹ thuật Xuân Lộc xin giới thiệu bộ cầu thang đẹp cho mọi ngôi nhà : 

Cầu thang sắt mỹ thuật 01

Cầu thang sắt mỹ thuật 02

Cầu thang sắt mỹ thuật 03

Cầu thang sắt mỹ thuật 04

Cầu thang sắt mỹ thuật 05

Cầu thang sắt mỹ thuật là một trong những mẫu cầu thang đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng lưa chọn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn những mẫu cầu thang sắt để thiết kế ngôi nhà của mình, bạn nhất định phải biết đến đặc điểm của mẫu cầu thang này nó có những ưu nhược điểm nào. Để có thể chọn được những mẫu cầu thang sắt tốt nhất để sử dụng.

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 006

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu thiết kế cầu thang từ nhiều vật liệu như gỗ, sắt, thép, … Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc loại vật liệu thích hợp nhất với không gian kiến trúc giúp ngôi nhà của bạn nổi bật hơn.Với thiết ngôi nhà theo phong cách hiện đại sang trọng thì cầu thang từ vật liệu sắt mỹ thuật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 07

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 08

Cũng giống như những mẫu cầu thang khác cầu thang sắt mỹ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên tổng thể một ngôi nhà, bởi vậy mẫu cầu thang sắt mỹ thuật được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 09

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 010

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 11

Cầu thang gồm những phần như thân trụ, lan can, sàn và nhiều chi tiết nhỏ kèm theo. Thiết kế là yếu tố quan trọng quyết định cầu thang có được đánh giá đẹp, tinh tế hay không. Ngoài ra, một mẫu thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật cũng cần phải hài hòa với không gian sống, giúp ngôi nhà của bạn trở nên trang nhã, tinh tế hơn. Sắt chính là một chất liệu rất dễ uốn và tạo kiểu cách để làm đẹp cho ngôi nhà. Tay vịn cầu thang bằng sắt sẽ không khô khan và thô cứng như bạn nghĩ mà nó mang đến cho không gian trong phòng của bạn một vẻ đẹp quyến rũ nổi bật, sáng bóng cực kỳ ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn của quan khách khi đến thăm nhà bạn. Chắc chắn cầu thang sắt mỹ thuật luôn luôn mang vẻ đẹp độc đáo và phù hợp cho mọi không gian của ngôi nhà bạn. 

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 12

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 13

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT 14

Sắt mỹ thuật Xuân Lộc vị cơ khí chuyên gia công sản xuất sản phẩm cổng sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật, lan can sắt, hàng rào sắt, mái hiên sắt, inox, sắt cắt CNC, mái tôn... và được bán giá tận gốc tới chân công trình. Xưởng sắt mỹ thuật Xuân Lộc chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, có đội thợ sản xuất thi công lành nghề, có đội ngũ kỹ sư cơ khí và thiết kế cùng ban lãnh đạo tâm huyết với công việc với mong muốn luôn mang đến sản phẩm cơ khí đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chí kỹ thuật, thi công nhanh và giá thành rẻ tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam
Trụ sở chính:
 cụm CN Sinh Quả - Bình Minh - Thanh Oai - Hà Nội.
Điện thoại: 0988 442 387 - 0865 644 136 
Email: 
 - Website: http://satmythuatxuanloc.com

Quý khách xem thêm mẫu sản phẩm 

Cổng sắt mỹ thuật 

Cầu thang sắt mỹ thuật 

Lan can sắt mỹ thuật 

Hàng rào sắt mỹ thuật 

Mái hiên sắt mỹ thuật

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam
Trụ sở chính:
 cụm CN Sinh Quả - Bình Minh - Thanh Oai - Hà Nội.
Điện thoại: 0988 442 387 - 0865 644 136 
Email: 
 - Website: http://satmythuatxuanloc.com