CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDENSTAR VIỆT NAM

SẮT MỸ THUẬT XUÂN LỘC

NMSX : Cụm CN Sinh Quả, Bình Minh, Thanh Oai , Hà Nội.

CHUYÊN GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT SẮT MỸ THUẬT, RÈM CỬA, TRANH GẠCH 5D

ĐT : 0865 644 136 - 0988 442 387

Gạch lát sàn 5D

Để hoàn thiện được ngôi nhà bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ việc lựa chọn mảnh đất nào đẹp, lựa chọn thiết kế bao nhiêu mét vuông, lựa chọn đồ ngoại nội thất… Và gạch lát nền không thể thiếu trong trang trí nội của ngôi nhà. 

Vượt qua những loại gạch lát sàn thông thường, thì gạch lát sàn 5D đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng của khách hàng hiện nay với sự sáng tạo độc đáo, không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn tạo ra cả những tác phẩm nghệ thuật từ trong chính ngôi nhà của mình.

Gạch lát sàn 5D là loại gạch dựa sản xuất bằng kỹ thuật công nghệ cao, có thể dùng để ốp sàn, ốp tường gây ấn tượng với người xem, có thể thay thế các loại gạch truyền thống như gạch đá hoa, gạch bông, đá granit. Gạch được sản xuất trên công nghệ cao với độ phân giải hình ảnh từ góc nhìn tạo cảm giác thật, sống động như thật từ không gian 5 chiều.

Các tác phẩm nghệ thuật gạch lát sàn 3D này được sản xuất ra một bức tranh lớn trước khi cắt thành những viên gạch 5D lát sàn quy cách 800×800 mm hoặc 600×600 mm. Với bề mặt lớp kính cường lực trong suốt, sáng bóng và chịu lực cho phép làm thị giác con người tiếp nhận được những hình ảnh 5D sống động, huyền ảo.

Gạch lát sàn 3D có thể sử dụng cho các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, trung tâm thương mại, sảnh khách sạn…Sử dụng gạch 3D ốp sàn sẽ giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng, phù hợp với phong thủy hơn nhờ những mẫu tranh gạch ốp sàn 3D nhiều màu sắc khác nhau. Mà các loại gạch ốp sàn truyền thống không có được.

Tranh gạch 5d : 

KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH ẢNH LÀM THEO YÊU CẦU

⚡ Mời bạn hãy qua tranh gạch men 5d, để được tư vấn bức tranh làm đẹp cho căn phòng,
⚡ Hình ảnh sắc nét, đẹp đến từng họa tiết
⚡ Công nghệ in phủ 2 lớp uv bề mặt tiên tiến
⚡ Sản phẩm có độ bóng, độ bền cao, hình ảnh sắc nét, không phai màu

Quý khách xem thêm mẫu sản phẩm 

- Trang gạch 5d ốp tường.

- Gạch lát sàn 5d.

- Tranh kính 5d.

- Cổng sắt mỹ thuật.

Cầu thang sắt mỹ thuật 

Lan can sắt mỹ thuật 

Hàng rào sắt mỹ thuật 

Mái hiên sắt mỹ thuật

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam
Trụ sở chính:
 cụm CN Sinh Quả - Bình Minh - Thanh Oai - Hà Nội.
Điện thoại: 0988 442 387 - 0865 644 136 
Email: 
 - Website: http://satmythuatxuanloc.com