CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDENSTAR VIỆT NAM

SẮT MỸ THUẬT XUÂN LỘC

NMSX : Cụm CN Sinh Quả, Bình Minh, Thanh Oai , Hà Nội.

CHUYÊN GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT SẮT MỸ THUẬT, RÈM CỬA, TRANH GẠCH 5D

ĐT : 0865 644 136 - 0988 442 387

GOLDENSTAR.,JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDENSTAR VIỆT NAM CHÚNG TÔI 

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Goldenstar Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Gia công và lắp đặt

-Cửa cổng sắt mỹ thuật

- Cầu thang sắt mỹ thuật

-Lan can ban công sắt mỹ thuật

-Hàng rào sắt mỹ thuật

-Mái hiên sắt mỹ thuật ... cho các nhà biệt thự, nhà phố, các cơ quan, các công trình công cộng. Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam được thành lập theo quyết định số 0106803832 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Là một trong những doanh nghiệp gia công cơ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, GOLDENSTAR.,JSC  luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Ngôi nhà Việt với “Nét đẹp trường tồn ”. GOLDENSTAR.,JSC đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư cơ khí trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các công nhân dày dặn kinh nghiệm sản xuất và thi công lắp đặt, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình sắt mỹ thuật cao cấp với phong cách cổ điển và hiện đại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm ( cổng sắt mỹ thuật, cầu thanh sắt sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, hàng rào sắt, mái hiên sắt...)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, lắt đặt sản phẩm sắt mỹ thuật, lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam
Trụ sở chính:
 cụm CN Sinh Quả - Bình Minh - Thanh Oai - Hà Nội.
Điện thoại: 0988 442 387 - 0865 644 136 
Email: nguyenxuanhuy117@gmail.com

 Website: http://satmythuatxuanloc.com