CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDENSTAR VIỆT NAM

SẮT MỸ THUẬT XUÂN LỘC

NMSX : Cụm CN Sinh Quả, Bình Minh, Thanh Oai , Hà Nội.

CHUYÊN GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT SẮT MỸ THUẬT, RÈM CỬA, TRANH GẠCH 5D

ĐT : 0865 644 136 - 0988 442 387

Tư vấn Sắt Mỹ Thuật

SẮT MỸ THUẬT XUÂN LỘC CHUYÊN GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT SẮT MỸ THUẬT

Công ty cổ phần Goldenstar Việt Nam chúng tôi chuyên  gia công cơ khí và lắp đặt về sắt mỹ thuật: Cửa cổng sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật, mái hiên sắt, sắt nghệ thuật, sắt cắt CNC, cổng nhôm đúc, nhà khung thép mái tôn,…với sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thi công nhanh, nhiều mẫu mã lựa chọn và luôn làm khách hàng hài lòng.

Ngày nay sắt mỹ thuật ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng đặc biệt là các biệt thự, nhà vườn, nhà phố,...Sử dụng sắt mỹ thuật giúp cho công trình càng thêm sang trọng, đẳng cấp, quỹ phái mang hơi thở và phong cách hoài cổ.

Cổng sắt mỹ thuật là sản phẩm ngoại thất trang trí tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn ban đầu và thể hiện sự sang trọng, hiện đại của gia chủ. Cửa Cổng sắt mỹ thuật đẹp đáp ứng được nhu cầu cần có cho gia chủ để biến công trình xây dựng của mình thành biệt thự khác biệt và đẳng cấp.

Bộ cổng sắt mỹ thuật đẹp :

Cổng sắt mỹ thuật 001

Cổng sắt mỹ thuật 002

Cổng sắt mỹ thuật 003

Cổng sắt mỹ thuật 004

Cổng sắt mỹ thuật 005 

Lan can ban công sắt mỹ thuật mang đặc trưng của kiến trúc vừa cổ điển vừa hiện đại. Mỗi lan can sắt là những hoa văn uốn lượn, mền mại, uyển chuyển mà không cái nào giống cái nào thể hiện được nét tinh tế, sang trọng, khẳng định cấp và và cá tính của mỗi gia chủ.

Mẫu lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp :

 Lan can sắt mỹ thuật 001

 Lan can sắt mỹ thuật 002

Lan can sắt mỹ thuật 003

Lan can sắt mỹ thuật 004

Lan can sắt mỹ thuật 005

Cầu thang sắt mỹ thuật, chuyên gia công lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật theo phong cách châu Âu, cầu thang sắt Xuân Lộc mong muốn mang mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp tô điểm cho nhiều công trình hơn.

Cầu thang sắt mỹ thuật Xuân Lộc ra đời, mang đến cho không gian nội thất ngôi nhà bạn hoàn hảo và sang trọng. Không chỉ phục vụ về nhu cầu lên xuống các tầng, mà nó còn tạo ra một vẻ đẹp quyến rũ, nổi bật giúp ngôi nhà thêm phần cổ điển và hiện đại.

Mẫu cầu thang Mỹ thuật :

Cầu thang sắt mỹ thuật 001

Cầu thang sắt mỹ thuật 002

Cầu thang sắt mỹ thuật 003

Cầu thang sắt mỹ thuật 004

Cầu thanh sắt mỹ thuật 005.

Mái che, mái sảnh, mái đón, mái hiên sắt nghệ thuật hay sắt mỹ thuật được uốn bằng tay, bằng máy một cách khéo léo do những người thợ tài hoa tạo ra các đường nét, hoa văn, họa tiết rất đẹp, mềm mại và tinh tế mang tính nghệ thuật cao thường được sử dụng cho các nhà phố, nhà biệt thự hay các công trình mang kiến trúc cổ điển toát lên vẻ sang trọng và hoài cổ.

Mẫu mái che mỹ thuật:

Mái sắt mỹ thuật 001

Mái sắt mỹ thuật 002

Mái sắt mỹ thuật 003

Mái sắt mỹ thuật 004

Mái sắt mỹ thuật 005

Hàng rào sắt là hạng mục đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong các công trình nhà ở và những nơi công cộng. Bởi chúng không chỉ có vai trò bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xấu và các luồng khí, năng lượng không tốt vào nhà mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều mẫu hàng rào với chất liệu và kiểu dáng đa dạng khiến nhiều gia chủ khó khăn lựa chọn mẫu hàng rào cho ngôi nhà mình.

Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật

Hàng rào sắt mỹ thuật 001

Hàng sào sắt mỹ thuật 002

Hàng rào sắt mỹ thuật 003

Hàng rào sắt mỹ thuật 004

Hàng rào sắt mỹ thuật 005

Quý khách xem thêm mẫu sản phẩm 

- Cổng sắt mỹ thuật

- Cầu thang sắt mỹ thuật 

- Lan can sắt mỹ thuật 

- Hàng rào sắt mỹ thuật

- Mái hiên sắt mỹ thuật.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty cổ phần Goldenstar Việt nam
Trụ sở chính:
 cụm CN Sinh Quả - Bình Minh - Thanh Oai - Hà Nội.
Điện thoại: 0988 442 387 - 0865 644 136 
Email: 
 - Website: http://satmythuatxuanloc.com